ทัวร์พีพี-Tour Phi Phi
เช่าเหมาเรือสปีดโบ้ท เรือใหญ่ เรือคาตามารัน
ภูเก็ต > ทัวร์ > เช่าเรือ > สปีดโบ็ท > ยอร์ช
 

 
เช่าเหมาเรือภูเก็ตสปีดโบ็ท เรือยอร์ช เรือคาตามารัน เรือเฟอร์รี่ เช่าเรือทุกชนิดที่ภูเก็ต
 
เช่าเรือเที่ยวพีพี อ่าวมาหยา เกาะไข่ พังงา เกาะราชา เกาะไม้ท่อน ที่หมายเลข 086 476 5546
 

ทัวร์ภูเก็ตพร้อมบริการให้เช่าเหมาเรือสปีดโบ็ท เรือยอร์ช เรือคาตามารัน และเรือใหญ่ปรับอากาศพร้อมนำเที่ยวเกาะต่างๆรอบภูเก็ต พีพี เกาะไข่ เกาะไม้ท่อน เกาะราชา อ่าวพังงา หากท่านมาเที่ยวภูเก็ต เป็นหมู่คณะเราขอเเนะนำให้ท่านเช่าเรือ สำหรับคณะของท่าน โดยท่านสามารถกำหนดจุดท่องเที่ยว การทำกิจกรรม การดำน้ำ ว่ายน้ำ หรือทานอาหาร พักผ่อนหย่อนใจตามเวลาที่ท่านต้องการ พร้อมลูกเรือที่มีความชำนาญเส้นทางเเละสามารถเเนะนำจุดดำน้ำที่สวยงามเเละปลอดภัยให้เเก่ท่าน

รอยัลภูเก็ตมารีน่า

โดยเราจะใช้ท่าเรือที่ได้มาตรฐาน ที่ได้รับการยอมรับจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างประเทศ มีห้องรับรองปรับอากาศ พร้อมเครื่องดื่ม นอกจากนั้นเรายังเน้นถึงความสะอาดของการให้บริการห้องน้ำเเก่ท่าน

 

นอกจากการเช่าเหมาเรือสปีดโบ็ท เรือยอรืช เรือคาตามารัน เรือเฟอรืรี่แล้ว เรายังสามารถจัดอาหารมื้อเที่ยงให้ท่านได้อิ่มอร่อย บนเกาะต่างๆที่กล่าวมาข้างต้น ทั้งชนิด เซ็ทเมนู หรือบุปเฟต์ โดยร้านอาหารของเรามีทั้งร้านอาหารริมทะเล หรือทานในโรงเเรมระดับ 3 - 5 ดาว เราสามารถจัดให้ท่านได้

เช่าเรือสปีดโบ้ทภูเก็ต

 

เเบบฟอร์มการเช่าเรือสปีดโบ็ท
ระบุสถานที่จะไป 
ชื่อผู้ติดต่อ  โทรศัพท์:    อีเมล์:
ต้องการเช่าเรือ 
 โทรศัพท์ติดต่อ  อีเมล์: 
ระบุวันเดินทางวันที่:      เดือน:     ปี: 

ระบุข้อมูลเพิ่มเติม

ใส่รหัสที่ท่านเห็น

Click to reload image


 
อัตราค่าธรรมเนียม:
 
ชาวไทย / ท่าน / บาทชาวต่างชาติ ( Foreigner ) / Bath / Person
 ผู้ใหญ่ เด็ก ผู้ใหญ่ ( Adult )เด็ก ( Child )
 40 20 400200 
โปรดทราบ   สำหรับการจัดเก็บค่าขึ้นเกาะที่ท่าเรืออ่าวต้นไทร ซึ่งจัดเก็บโดยองค์การบริหารส่วนตำบลอ่าวนาง กระบี่ ยังคงจัดเก็บเหมือนเดิมสำหรับผู้ใหญ่ท่านละ 20 บาท โดยท่านสามารถจ่ายโดยตรงกับเจ้าหน้าที่จัดเก็บที่บริเวณท่าเทียบเรือ   
 
ข้อเเนะนำก่อนการเดินทาง:
 
1.)เราคำนึงถึงความปลอดภัยในการเดินทางของลูกค้าเป็นหลักสำคัญ ในการดำเนินธุรกิจการท่องเที่ยว ดังนั้นโปรแกรมทัวร์ และ เวลาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงล่วงหน้าโดยเราจะเเจ้งให้ท่านทราบ  หรือไม่จำเป้นต้องแจ้งให้ลูกค้าทราบ เช่นสภาพภูมิอากาศ พายุ คลื่นลมในทะเล ที่อาจก่อให้เกิดอันตราย  หรือการจราจรติดขัด ซึ่งอาจทำให้การเดินทางล่าช้า ผู้ประกอบการ หรือลูกค้า อาจสับเปลี่ยนลำดับโปรแกรมตามความเหมาะสม ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวเป็นสำคัญ
 
2.)เกาะหรือสถานที่บางแห่งซึ่งได้ประกาศเป็นอุทยานเเห่งชาติ ดังนั้นจึงมีการเก็บค่าธรรมเนียมอุทยานเเห่งชาติ ด้วยอัตราที่ไม่เหมือนกันในเเต่ละสถานที่ โปรดสอบถามค่าธรรมเนียมก่อนการเดินทางที่ฝ่ายบริการข้อมุลที่หมายเลข 086 476 546
 
3.)เกาะ หรือ สถานที่ท่องเที่ยวบางแห่ง เช่น เกาะพีพี เกาะราชา เกาะปันหยี ไม่อนุญาติให้นำอาหารที่ปะปนเนื้อหมู หรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอลล์ขึ้นบนเกาะ  โดยเฉพาะเกาะปันหยีไม่อนุญาติให้นำอาหารที่ปะปนเนื้อหมู หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ขึ้นไปบนเกาะโดยเด็ดขาด เนื่องจากผู้อยู่อาศัย และผู้ประกอบการร้านอาหารส่วนใหญ่บนเกาะปันหยี เป็นชาวไทยมุสลิม
 
4.)เราอนุญาติให้ลูกค้านำ อาหารบางประเภท ของขบเคี้ยว หรือเครื่องดื่มประเภทแอลกอฮอลล์ขึ้นเรือได้ โดยลูกค้าจะต้องจ่ายในส่วนเครื่องดื่มที่นอกเหนือที่ระบุไว้เอง   ในกรณีรถรับ - ส่งจากที่พัก สู่ท่าเรือ หรือราคาอาหารบนเกาะต่างๆ ทางเราจะเเจ้งให้ท่านทราบอย่างละเอียดโดยเฉพาะรถรับ - ส่งจากที่พักสู่ท่าเรือ อาจจะมีราคาแตกต่างกันไปตามสถานที่ หรือที่พักบริเวณหาดต่างๆของภูเก็ต 
 
 
 

 
 
+ 66 08 64 76 55 46
+ 66 08 85 87 14 48
+ 66 76 21 33 32
LineID: phukettourism
Email: info@cruisephiphi.com
     
จดทะเบียนภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Phuket Web Direct 2017
ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 34 / 00395
ครุยส์พีพีดอทคอม © All Right Reservd - สงวนลิขสิทธิ์
phukettour
      
 
 
 
เวบไซด์ครุยส์พีพีดอทคอม – cruisephiphi.com อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค ( Phuket Web Direct ) แต่เพียงผู้เดียว โดยจดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวกับการท่องเที่ยวเเห่งประเทศไทยหมายเลข 34 / 00395 และกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าท่านได้ใช้บริการกับผู้จัดทัวร์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องภายใต้กฏหมายการคุ้มครองผู้บริโภคจากกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย