ทัวร์พีพี-Tour Phi Phi
ท่าเรืออ่าวต้นไทร พีพีดอน
เที่ยวไทย > ภูเก็ต > พีพี > ท่าเรือ > อ่าวต้นไทร
 

 
ข้อมุลท่าเรืออ่าวต้นไทร เกาะพีพีดอน และจุดจอดเรือใหญ่ที่ท่าเรืออ่าวต้นไทร
 
เเพคเกจทัวร์พีพีด้วยเรือใหญ่ จากภูเก็ต และทัวร์เกาะต่างๆรอบเกาะพีพีเล
 
 
ท่เารืออ่าวต้นไทร หรือเรียกทั่วไปว่าอ่าวต้นไทร เป็นศูนย์รวมของผู้ประกอบการเรือทัวร์พีพี เรือเฟอรืรี่โดยสารจากภูเก็ต และกระบี่ โดยท่าเรืออ่าวต้นไทรยังเป็นท่าเรือขนถ่ายสินค้า อาหารจากภูเก็ต และกระบี่ หากท่านเดินทางด้วยเรือใหญ่สู่เกาะพีพีดอน ท่าเรืออ่าวต้นไทรจะเป็นจุดเเรกที่ท่านจะมองเห็น
ท่าเรืออ่าวต้นไทร เกาะพีพีดอน
 
ท่าเรืออ่าวต้นไทรเป็นจุดเดียวที่ผู้โดยสารสามารถจะต่อเรือไปยังปลายทางอื่นๆเช่น อ่าวนาง กระบี่ เกาะลันตา หรือไร่เลย์ โดยท่าเรืออ่าวต้นไทรตั้งอยู่ทางทิศใต้ของเกาะพีพีดอน นอกจากนี้อ่าวต้นไทร ยังมีทั้งที่พัก โรงแรม ร้านอาหาร สถานบันเทิง และโรงพยาบาลเกาะพีพีก็ตั้งอยู่บริเวณนี้เช่นกัน
 
บริเวณท่าเรืออ่าวต้นไทรเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวจะต้องจ่ายค่าบริการขึ้นเกาะท่านละ 20 บาท ซึ่งเก็บโดยองค์การ บริหารส่วนตำบลอ่าวนาง ซึ่งเงินส่วนนี้จะใช้เป้นค่าบริหารจัดการขยะ และปรับปรุงภูมิทัศน์ ความสะอาดบนเกาะพีพีดอน
หากท่านต้องการจองเเพคเกจทัวร์พีพีด้วยเรือใหญ่ หรือเรือสปีดโบ็ทราคาถูก หรือจองตั๋วเรือเฟอร์รี่โดยสาร ท่านสามารถสอบถามข้อมูลทัวร์พีพี ได้ที่เเผนกรับจองหมายเลขโทรศัพท์ 086 476 5546
 
 
 
 

 
 
+ 66 08 64 76 55 46
+ 66 08 85 87 14 48
+ 66 76 21 33 32
LineID: phukettourism
Email: info@cruisephiphi.com
     
จดทะเบียนภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Phuket Web Direct 2017
ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 34 / 00395
ครุยส์พีพีดอทคอม © All Right Reservd - สงวนลิขสิทธิ์
phukettour
      
 
 
 
เวบไซด์ครุยส์พีพีดอทคอม – cruisephiphi.com อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค ( Phuket Web Direct ) แต่เพียงผู้เดียว โดยจดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวกับการท่องเที่ยวเเห่งประเทศไทยหมายเลข 34 / 00395 และกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าท่านได้ใช้บริการกับผู้จัดทัวร์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องภายใต้กฏหมายการคุ้มครองผู้บริโภคจากกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย