ทัวร์พีพี-Tour Phi Phi
อ่าวมาหยา-พีพี-กระบี่
เที่ยวไทย > ภูเก็ต >  ทัวร์ > พีพี > อ่าวมาหยา
 

 
อ่าวมาหยา และข้อมุลการเดินทางไปอ่าวมาหยาพร้อมภาพ เเละเนื้อหา
 
จองทัวร์พีพี อ่าวมาหยา เกาะไข่ด้วยเรือสปีดโบ็ท  ที่หมายเลข 086 476 5546
 
อ่าวมาหยา  เป้นส่วนหนึ่งของอุทยานเเห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา จังหวัดกระบี่ โดยอ่าวมาหยาตั้งอยุ่บริเวณเกาะพีพีเล มีลักษณะเป็นเวิ้งอ่าวขนาดใหญ่โอบล้อมด้วยแนวหน้าผาหินปูนสุงชันหลากสีสัน พร้อมพรรณไม้หลากหลายชนิด อ่าวมาหยามีชายหาดทรายขาวละเอียด และน้ำทะเลสีฟ้าใส เหมาะกับการเลนน้ำ
อ่าวมาหยาพีพีเล
 
นับว่าอ่าวมาหยา เป็นแหล่งท่องเที่ยวภาคใต้ ฝั่งอันดามันที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และเป็นสถานที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศทั่วโลกเดินทางมาสัมผัสกลิ่นไอของทะเลอันดามัน และอ่าวมาหยานับล้านคนต่อปี

อ่าวมาหยา เกิดขึ้นจากกระบวนการตามธรรมชาติ ของหน้าผาที่โอบล้อมอ่าวมาหยาได้พังทลายกลายเป็นช่องขนาดใหญ่เชื่อมต่อกับทะเลภายนอก โดยมีหาดทรายขาวละเอียดอยู่ติดกับแนวป่า และแนวภูเขาหินปูน  เมื่อก้าวลงจากเรือและสัมผัสกับพื้นหาดทราย จะรู้สึกได้ถึงความนุ่ม ละเอียดของเม็ดทรายบนอ่าวมาหยา

อ่าวมาหยา พีพีทัวร์

 

มีแพคเกจทัวร์พีพีด้วยเรือสปีดโบ็ท ซึ่งจะนำท่านเดินทางสู่ อ่าวมาหยาตลอดทั้งปี แต่ช่วงเวลาท่องเที่ยวพีพีและอ่าวมาหยา ที่ดีที่สุดคือช่วงเดือนพฤศจิกายน จนถึง พฤษภาคม และระหว่างเดือนมิถุนายน จนถึงตุลาคม นับเป็นช่วงมรสุมของฝั่งอันดามัน แต่ก็ยังสามารถเดินทางได้

ทัวร์อ่าวมาหยา

ท่านสามารถสอบถาม ข้อมูลทัวร์พีพีด้วยเรือสปีดโบ็ทได้ที่หมายเลข 086 476 5546 เรายินดีอำนวยความสะดวกให้กับท่านด้วยความเต็มใจยิ่ง

 
 

 
 
+ 66 08 64 76 55 46
+ 66 08 85 87 14 48
+ 66 76 21 33 32
LineID: phukettourism
Email: info@cruisephiphi.com
     
จดทะเบียนภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Phuket Web Direct 2017
ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 34 / 00395
ครุยส์พีพีดอทคอม © All Right Reservd - สงวนลิขสิทธิ์
phukettour
      
 
 
 
เวบไซด์ครุยส์พีพีดอทคอม – cruisephiphi.com อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค ( Phuket Web Direct ) แต่เพียงผู้เดียว โดยจดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวกับการท่องเที่ยวเเห่งประเทศไทยหมายเลข 34 / 00395 และกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าท่านได้ใช้บริการกับผู้จัดทัวร์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องภายใต้กฏหมายการคุ้มครองผู้บริโภคจากกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย