ทัวร์พีพี-Tour Phi Phi
ข้อมูลเกาะพีพีดอน-ทัวร์พีพี
เที่ยวไทย > ภูเก็ต >  ทัวร์ > พีพี > เรือใหญ่
 

 
เกาะพีพีดอน และข้อมุลท่องเที่ยวเกาะพีพี ดอน และอ่าวต้นไทร จังหวัดกระบี่
 
จองเเพคเกจทัวร์พีพี สอบถามข้อมูลทัวร์พีพีเรือใหญ ที่หมายเลข 086 476 5546
 
พีพีดอนนับเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุด ตั้งอยู่ในอุทยานเเห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา จังหวัดกระบี่ เกาะพีพีดอน มีเนื้อที่ประมาณ 9.408 ตร.กม. และเป็นเกาะเดียวที่มีประชาชนอาศัยอยู่บนเกาะ  เกาะพีพีดอนประกอบด้วยอ่าว 2 อ่าวที่เป็นเวิ้งอ่าวคู่ คือ อ่าวต้นไทร และอ่าวโละดาลัม โดยอ่าวต้นไทรจะเป็นที่ตั้งของท่าเรืออ่าวต้นไทร และเป็นท่าเรือหลักเพียงแห่งเดียวที่เกาะพีพีดอน
ส่วนอ่าวโละดาลัมจะตั้งอยู่ตรงข้ามกับอ่าวต้นไทร โดยใช้เวลาเดินจากท่าเรืออ่าวต้นไทรเพียง 5นาที อ่าวโละดาลัม นับว่ามีความสวยงาม โดยมีหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสเหมาะกับการเล่นน้ำ หรือเป็นที่พักผ่อนอีกจุดหนึ่งบนเกาะพีพีดอน
 
เกาะพีพีดอนนับเป็นเกาะสำคัญที่สุด และเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวของเกาะพีพี ซึ่งบนเกาะพีพีดอนจะประกอบด้วยโรงแรม รีสอร์ท บังกะโล ร้านอาหาร โรงพยาบาล แหล่งช้อบปิ้ง และบริษัททัวร์ที่ตั้งอยู่ทั่วไป
พีพีดอน-ข้อมูลทั่วไปเกาะพีพี
 
เกาะพีพีดอนนับเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีผู้คนพลุกพล่านที่สุดในช่วงเวลา 10.00น และ14.30 น ซึ่งเป็นช่วงที่เรือท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาจอด เพื่อขนถ่ายนักท่องเที่ยว จากภูเก็ต และนักท่องเที่ยวที่ต้องการจะต่อเรือไปยังเกาะอื่นๆเช่น เกาะลันตา อ่าวนาง ไร่เลย์ หรือกระบี่กระบี่
 

จากเกาะพีพีดอนท่านสามารถเช่าเรือหางยาว หรือเรือสปีดโบ็ทซึ่งมีให้บริการโดยชาวบ้านบนเกาะพีพีดอน เพี่อเดินทางไปยังเเหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น เกาะพีพีเล เเละอ่าวมาหยา อ่าวโละซามะ หรืออ่าวปิเละ ซึ่งนับเป็นจุดดำน้ำที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในหมู่เกาะพีพี

 
 
 

 
 
+ 66 08 64 76 55 46
+ 66 08 85 87 14 48
+ 66 76 21 33 32
LineID: phukettourism
Email: info@cruisephiphi.com
     
จดทะเบียนภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Phuket Web Direct 2017
ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 34 / 00395
ครุยส์พีพีดอทคอม © All Right Reservd - สงวนลิขสิทธิ์
phukettour
      
 
 
 
เวบไซด์ครุยส์พีพีดอทคอม – cruisephiphi.com อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค ( Phuket Web Direct ) แต่เพียงผู้เดียว โดยจดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวกับการท่องเที่ยวเเห่งประเทศไทยหมายเลข 34 / 00395 และกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าท่านได้ใช้บริการกับผู้จัดทัวร์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องภายใต้กฏหมายการคุ้มครองผู้บริโภคจากกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย